ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

ປັບປຸງລ່າສຸດ 20/09/2021

ทริกซ์ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอย่างไรให้อายุยืนยาวนานบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งของยอดฮิตในปัจจุบันอย่างมาก ด้วยข้อดีที่หลากหลาย และ รสชาติที่หอมหวาน รวมทั้งความเย็นเองก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้หลาย...

บุหรี่ไฟฟ้าราคาไม่เกิน 1,000 คุณภาพคับแสนบุหรี่ไฟฟ้านั้นปัจจุบันนั้นมีหลากหลายราคาให้เราได้เลือกใช้ และ จังต้องได้หลากหลายอย่างมากยิ่งราคาสูงก็จะทำให้มีลูกเล่น วัสดุที่ดีมาขึ้นด้วยเช่นกัน แต่ก็ไม่ได้ห...

เรื่องดี ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าที่เรานั้นไม่ควรมองข้ามอย่างที่เราทราบกันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้านั้นถือว่าเป็นสิ่งของที่ยังไม่ถูกต้องตามประเทศไทยของเราเนื่องด้วยจากหลากหลายปัจจัยทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่สามารถเป็นของ...

Artery Cold Steel AK47 บุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่เด็ดดวง แรงสมชื่อจริงๆArtery Cold Steel AK47 เป็นพอทบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกของ Series Cold Steel ซึ่งเป็น Series  ใหม่ล่าสุดของ Artery  โดยมีแนวคิ...

Smoant Veer Pod พอทบุหรี่ที่จะมาท้าชิงกับ Caliburn Gสำหรับใครที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าหรือกำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า pod system อยู่คงไม่มีใครไม่รู้จักพอทบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยมที่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกร้านต้องมีขายอย่า...

Kardinal Stick (KS​ Kurve) บุหรี่ไฟฟ้าทั้งถูก ทั้งดี ที่ออกแบบมาเพื่อท้าชน Relx Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ที่บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซีย ซึ่งถูกออกแบบและผลิตมาเพื่อใช้ทนแทนหรือใช้เป็นตัวช...