ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

ປັບປຸງລ່າສຸດ 23/04/2021
รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Ipx​80 ตัวใหม่ล่าสุด | แบตอึดถึกทน

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Ipx​80 ตัวใหม่ล่าสุด | แบตอึดถึกทน

  •  March 3, 2021

รีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Ipx​80  

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า smok  หลายคนคงนึกถึงบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมของ smok อย่างซีรีย์ smok nord  ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system  ที่ผู้ใช้หลายคนชื่นชอบเพราะใช้งานง่าย มีขนาดกะทัดรัดแต่ยังมีความสามารถในการรีดกลิ่นได้เป็นอย่างดี หรือ บุหรี่ไฟฟ้าอีกรุ่นของ smok ที่โดดเด่นก็คือ Smok Rpm เช่น Smok RPM 80 ที่พัฒนามากจากซีรีย์ nord ขึ้นมาอีกระดับที่สามารถใช้ได้กับทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบ freebase และ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า saltnic  และยังสามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้อีกด้วย แต่ล่าสุดทาง smok ได้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Smok ที่รวมเอาจุดเด่นของ Smok หลายๆรุ่นมารวมไว้ในเครื่องเดียว ซึ่งนั้นก็คือ Smok​ Ipx​80  แล้วบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้จะเป็นยังไงบ้างไปดูกันเลย

ภายในกล่อง บุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Ipx​80  ประกอบไปด้วย

1.ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า smok  IPX 80

2.หัวpod  IPX 80 RPM จำนวน 2 พ็อด

3.คอยล์ตาข่าย RPM 0.16 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์

4. คอยล์   RPM 2 DC MTL 0.6 โอห์ม  จำนวน 1คอยล์

5.สายชาร์จ แบบ Type-C  จำนวน 1  เส้น

6.คู่มือการใช้งาน จำนวน 1 เล่ม

จุดเด่นของ บุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Ipx​80  

1.สามารถปรับความแรงในการจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 80วัตต์

2.ให้แบตเตอรี่ที่มีความจุมามากถึง  3,000mAh

3.รองรับระบบการชาร์จเร็ว 1.4A  ด้วยสายชาร์จแบบ Type-C

4.มีวงแหวนควบคุมการไหลของอากาศ ที่สามารถปรับได้อย่างอิสระ

5.หัวพ็อดที่สามารถบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง  5.5 มิลลิลิตร

6.ออกแบบรูเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นแบบเติมด้านข้าง

7. รองรับการใช้งานกับคอยล์ตาข่ายRPM 2 สำหรับการสูบแบบDL และคอยล์ DC สำหรับการสูบแบบ MTL

8.มีการการันตีว่าตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Ipx​80  ที่สามารถกันน้ำ กันฝุ่นละออง และกันกระแทกในมาตรฐานระดับIPX67 

9.แท้งค์บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบใส ทำให้สามารถมองเห็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหลืออยู่ภายในได้

10.ตัวเครื่องประกบด้านข้างด้วยซิลิโคนทำให้ผู้ใช้งานจับได้อย่างมั่นคงและถนัดมือ

11.ระบบป้องกันต่างๆ เช่น มีระบบตรวจจับคอยล์ , ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ,ป้องกันค่าโอห์มต่ำเกินไป ,ตัดการทำงานเมื่อกดค้าง 8 วินาที 

สรุป 

บุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Ipx​80  เป็นการออกแบบที่รวมเอาข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า smok หลายๆรุ่นมารวมไว้ในเครื่องเดียวซึ่งสามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดี โดยยังมีประสิทธิภาพในการรีดกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งคอยล์ทั้ง 2 แบบทั้ง คอยล์ตาข่ายRPM 2 และคอยล์ DC ที่มีให้มานั้นให้ฟิลสูบที่แตกต่างกันชัดเจนดี ให้ความรู้สึกในการสูบที่หลากหลายและนอกจากนี้ยังมีการตอบสนองต่อการจ่ายไฟที่รวดเร็วถึง 0.001 วินาที ยิ่งทำให้ฟิลในการสูบเป็นไปอย่างลื่นไหลช่วยให้มีการสูบนั้นรู้สึกดียิ่งขึ้นไปอีก และยังมีรูลมที่สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้อย่างอิสระที่ทำให้เราเปลี่ยนความโล่งหรือความอั้นของลมได้ตามต้องการทำให้การรีดกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น   

อีกทั้งตัวเครื่องยังมีแบตเตอรี่ที่มากถึง 3,000 mAh สามารถใช้งานอยู่ได้ทั้งวันแบบสบายๆไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ระหว่างวันอย่างแน่นอน และด้วยมาตรฐานระดับIPX67 ที่สามารถกันน้ำ กันกระแทก และกันฝุ่นละอองได้จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Ipx​80  เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะแก่การพกพาไปใช้ในชีวิตประจำวัน หรือคนที่มีไลฟ์ไสตล์แบบชอบผจญภัย หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ใช้งานที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความทนทานสูงๆบุหรี่ไฟฟ้าSmok​ Ipx​80  ตอบโจทย์ของแน่นอน และยังมีระบบที่พร้อมปกป้องผู้ใช้งานทั้งป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ,ป้องกันค่าโอห์มต่ำเกินไป ,ตัดการทำงานเมื่อมีการกดค้าง 8 วินาที ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ได้อย่างสบายใจไร้กังวล เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าครบเครื่องเรื่องข้อดีที่มากมาย ทั้งแบตเตอรี่อึด ชาร์จเร็วก็ได้ รีดกลิ่นก็ดี ตัวเครื่องก็ทนทาน ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าSmok​ Ipx​80  นั้นทางpodbkk ของเรานั้นมีราคาขายอยู่ที่ 1,190 บาท เท่านั้นเอง ถูกและดีขนาดนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว