ความรู้บุหรี่ไฟฟ้า

ປັບປຸງລ່າສຸດ 23/04/2021
บุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Nord4 รุ่นใหม่ล่าสุด | ปรับรูลมได้

บุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Nord4 รุ่นใหม่ล่าสุด | ปรับรูลมได้

  •  March 3, 2021

บุหรี่ไฟฟ้า Smok​ Nord4 มาใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

หากนึกถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ smok ในตอนนี้ใครๆก็ต้องนึกถึง SMOK NORD ซีรีย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของ SMOK อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะวางจำหน่ายกี่รุ่นต่อกี่รุ่นก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าได้ตลอด ทั้งsmok nordรุ่นแรก , smok nord2 ,  smok nord x  เนื่องจากเป็นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าฟ้า pod system ที่มีขนาดกะทัดรัดแต่มาพร้อมกับคุณภาพที่เกินตัวและยังมีราคาที่ถูกที่ทุกคนสามารถจับต้องได้และตอนนี้ smok ก็ได้ออกแบบ SMOK NORD  รุ่นใหม่มาจำหน่ายอีกแล้ว ซึ่งรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ใช้ชื่อว่า  SMOK NORD 4 KIT 80W   โดยจะแตกต่างจาก smok nord รุ่นก่อนหน้านี้ยังไงบ้างไปดูรายละเอียดที่ด้านล่างได้เลย

ภายในกล่อง Smok​ Nord4 จะได้รับ

1. Smok Nord 4 จำนวน 1 เครื่อง

2. Nord 4 RPM2 Pod

3. RPM2 Mesh coil 0.16 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์ 

4. Nord 4 RPM Pod

5. RPM Mesh coil 0.4 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์

6.สายชาร์จแบบType-C 

7.คู่มือการใช้งาน จำนวน 1 เล่ม

การออกแบบของ  Smok​ Nord4

Smok​ Nord4 มีการออกแบบที่มีขนาดใหญ่และหนักกว่า smok nord รุ่นเดิมเล็กน้อย โดยมีขนาด 33.7. x 24.4  x 104.9 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเพียง 115 กรัม แต่ก็ให้ความรู้สึกแข็งแรงมากยิ่งขึ้น โดยตัววัสดุของตัวเครื่องเป็นโลหะผสมสังกะสี ตรงกลางปุ่มยิงจะมีไฟแสดงสถานะซึ่งจะสว่างขึ้นเมื่อกดปุ่มยิง Smok Nord และรูลมแบบวงล้อที่ปรับได้อย่างอิสระ ส่วนที่ด้านข้างมีหน้าจอแสดงผล OLED ที่แสดงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ และค่าความต้านทาน ค่ากำลังวัตต์และจำนวนครั้งในการสูบ

 

จุดเด่นของ Smok​ Nord4

1.ประสิทธิภาพในการรีดกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม และไอน้ำที่หนาสะใจ สายควันตามสไตล์ Smok nord 

2.ให้แบตเตอรี่ที่มีความจุมามากถึง 2,000 mAh ทำให้แบตเตอรี่อึดขึ้น  ใช้งานได้นานขึ้นในแต่ละวัน

3.ให้มาพร้อม หัวพ็อด 2 ชิ้นและ คอยล์ถึง 2 คอยล์ คุ้มค่าสุดๆ

4.สามารถปรับการไหลเวียนของอากาศได้อย่างอิสระมากยิ่งขึ้นด้วยวงแหวนรูลม  ทำให้มีลูกเล่นในการใช้งาน ที่หลากหลายเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

5.ไม่มีปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้ได้พบเห็น  สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจไร้กังวล

6.สามารถใช้ได้ทั้งการสูบแบบ MTL และ DTL

7.มีหน้าจอ OLED ที่แสดงสถานนะ และฟังค์ชั่นต่างๆ  ทั้งค่าวัตต์ พลังงานแบตเตอรี่ และจำนวนครั้งในการสูบ

8.มีระบบปกป้องผู้ใช้งานให้สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย เช่น ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร 

สรุป

เมื่อเรานำ smok nord4 ไปเปรียบกับรุ่นแรกนั้นถือว่ามีการพัฒนามาเยอะมาก ทั้งขนาดที่ใหญ่และน้ำหนักมากกว่าเดิมเพียงเล็กน้อย ความสามารถในของพลังในการจ่ายไฟที่ทำได้สูงสุด 80 วัตต์ เพิ่มความสามารถในการจ่ายไฟได้แรงยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานที่ชอบฟิลสูบที่แตกต่างกัน และมาพร้อมแบตเตอรี่ในตัวที่มีความจุมากขึ้นถึง 2,000 mAh ถือว่าเป็นเยอะมากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า pod  system  และทำให้การใช้งาน SMOK NORD 4 สามารถใช้ได้ทั้งวันอย่างสบายๆ ไม่ต้องชาร์จระหว่างวัน โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมง 20  นาที แต่สามารถใช้งานได้ถึง 2-3 วันอย่างสบายๆ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่มีการสูบบ่อยๆและมีระบบการควบคุมการไหลเวียนของอากาศที่สามารถปรับได้อย่างอิสระ ปรับฟิลสูบได้หลากหลาย ให้ทั้งหวานฉ่ำ ควันเยอะ กลิ่นชัด 

ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้า smok nord 4 ตัวนี้นี้สามารถจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 4.5 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่าเยอะมาก ๆ เมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าpod system ตัวอื่นๆ  และให้สายชาร์จเป็นแบบ Type-C ซึ่งทำให้การชาร์จแบตเตอรี่นั้นมีระยะเวลาที่สั้นลง ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ด้วยราคาเพียงแค่ 1,190 บาท คุ้มค่าสุดได้ทั้งบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่สุดยอดแล้วยังได้ หัวพ็อดและคอยล์ มาอีกอย่างละ2 ชิ้น